THƯ MỜI HỘI THẢO - HỆ THỐNG LỌC NƯỚC DẠNG ĐĨA NHỰA - JIMTEN

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI PALING, HULIOT, TIỀN PHONG, FURUTEC, FIP TẠI VIỆT NAM

Điện thoại: 0911 098 811

Tiếng Việt Tiếng Anh
THƯ MỜI HỘI THẢO - HỆ THỐNG LỌC NƯỚC DẠNG ĐĨA NHỰA - JIMTEN
Ngày đăng: 5 năm trước

Thành lập từ 1965 tại Tây Ban Nha, JIMTEN từ một công ty gia đình, phát triển thành một trong những công ty lớn mạnh chuyên cung cấp các hệ thống dẫn chất lỏng cho: công nghiệp, nông nghiệp, toà nhà, hệ thống vệ sinh. Có mặt trên 75 quốc gia và là thành viên trong tập đoàn Aliaxis, JIMTEN mong muốn mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng xử lý nước.

Là đại lý phân phối của tập đoàn Aliaxis tại thị trường Việt Nam, Cty TNHH ĐT TM DV Vinh An xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về hội thảo giới thiệu sản phẩm hệ thống lọc nước dạng đĩa nhựa của Hãng JIMTEN.

Thời gian: 14h-17h, ngày thứ 3 -16/04/2019

Địa điểm: 127 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

(chi tiết theo thư mời dưới đây)

Trong cuộc hội thảo này, Mr. Jose Casas - JIMTEN Export Manager sẽ giới thiệu chi tiết về hệ lọc nước dạng đĩa nhựa, một trong những sản phẩm high technology, mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cũng như vận hành cho người sử dụng.

Hệ thống lọc nước dạng đĩa có thể thay thế hệ thống lọc cát, lọc catridge trong các hệ thống lọc RO, DI, hệ lọc nước sông cho nông nghiệp với độ bền cao, giảm thiểu chi phí bảo dưỡng, thay thế phụ tùng lọc...

Rất hân hạnh được tiếp đón Quý khách hàng tại buổi hội thảo để được trao đổi nhiều hơn.

Xin chân thành cảm ơn!

Quý khách hàng vui lòng đăng ký hội thảo tới email admin@vinhanco.vn, hoặc liên hệ Mr. Cường – 0919791618 để được đón tiếp.

 

Zalo
Hotline