Nhà phân phối PALING tại Việt Nam

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI PALING, HULIOT, TIỀN PHONG, FURUTEC, FIP TẠI VIỆT NAM

Điện thoại: 0911 098 811

Tiếng Việt Tiếng Anh
Nhà phân phối PALING tại Việt Nam
Ngày đăng: 1 năm

- PALING là một trong những công ty hàng đầu về hệ thống đường ống nhựa tại Malaysia. Vào năm 2020, PALING (Lesso Malaysia Industries Sdn. Bhd.) đã trở thành một phần của China Lesso Group (Tên chứng khoán: China Lesso, Mã chứng khoán: 02128.HK), một tập đoàn công nghiệp lớn về nội thất gia đình và vật liệu xây dựng ở Trung Quốc. China Lesso cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và kênh liên quan đến đường ống, vật liệu xây dựng và nội thất gia đình, bảo vệ môi trường và nông nghiệp hiện đại.
- Là một phần trong chiến lược phân phối giới hạn của PALING & CHINA LESSO GROUP, đã chỉ định Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Vinh An làm nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, thỏa thuận này sẽ giúp phục vụ khách hàng tốt hơn tại Việt Nam.
- Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Vinh An nhà phân phối ủy quyền PALING phạm vi phủ sóng và khả năng của Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Vinh An sẽ cải thiện hiệu suất phân phối giới hạn của PALING, một thành phần quan trọng trong mô hình kinh doanh.
- Sản phẩm ống thoát nguyên liệu uPVC nhãn hiệu Paling – Malaysia là dòng sản phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn BSEN1329 / BS4514 được sử dụng rộng rãi trên thế giới..
- Hệ thống phụ kiện đúc nguyên khối, phong phú và có sẵn các phụ kiện đặc biệt bằng uPVC như: thoát sàn, thông tắc, con thỏ, chụp thông hơi, thoát nước mưa…

 

Zalo
Hotline